Khám phá khả năng “rang” hạt thần kì của nồi chiên không dầu Rapido RAF6.5M

Nếu là tín đồ của các loại hạt chắc hẳn bạn thường xuyên gặp khó khăn trong việc làm chín chúng. Mua hàng rang sẵn sợ không đảm bảo và không bảo quản được lâu. Rang bằng chảo thông thường, mất công đảo bằng tay và nếu không canh đúng nhiệt độ mẻ hạt “đi” ngay trong tích tắc. Rang bằng lò vi sóng, hoặc lò nướng thì mất công kéo ra kéo vào để đảo. Việc rang hạt tưởng dễ nhưng với người trẻ và người bận rộn thì lại trở thành điều khó khăn không tưởng. Vậy làm thế nào để có thể  thưởng thức các loại hạt một cách dễ dàng và thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Nếu chưa tìm ra giải pháp hãy để Rapido hướng dẫn bạn nhé.

Bạn đã bao giờ sử dụng nồi chiên không dầu của Rapido để rang hạt chưa? Nếu chưa thì hãy lưu ngay bí quyết dưới dây vào sổ tay nấu ăn của mình nhé.

Nồi chiên không dầu Rapido RAF6.5M được thiết kế chuyên dụng với lưỡi khuấy đảo tiện lợi giúp đảo thức anh nhanh chóng mà không mất một chút công sức nào. Với thiết kế lưỡi khuấy đảo này việc rang các loại hạt trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ, thời gian phù hợp với loại hạt đang muốn rang, đóng nắp và ngồi đợi tiếng “tinh” là quá trình rang hạt đã hoàn tất.

Thời gian và nhiệt độ rang các loại hạt

Hạt lạc: 180 độ, 20 phút

Hạt hạnh nhân (nguyên vỏ): 200 độ, 20-25 phút

Hướng dương: 180 độ, 10-15 phút

Hạt dẻ (sau khi đã luộc): 200 độ, 10-15 phút

Hạt điều: 180 độ, 20-25 phút

Mắc ca: 200 độ, 20-25 phút

Lưu ý khi rang hạt bằng nồi chiên không dầu Rapido RAF6.5M

  • Không rang các loại hạt quá nhỏ như vừng, đậu,… vì lỗ trên khay chiên khá lớn sẽ làm các hạt này rơi xuống khay chứa.
  • Không để các loại hạt có khả năng nổ cao vào nồi như hạt điều tươi
  • Thời gian rang phụ thuộc vào loại hạt, độ khô của hạt và số lượng hạt có trong nồi.

 

 

“Do số lượng và chủng loại các mặt hàng quá nhiều, số lượng trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp qua kho để xem hàng, hoặc liên hệ 032 600 0300 hoặc fanpage Rapido.vn “