Học cách làm cánh gà chiên không dầu ngon như ngoài hàng lại tốt cho sức khỏe

Gà chiên là món ăn yêu thích của nhiều gia đình đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên món ăn này thường mất rất nhiều thời gian chế biến lại ngấm rất nhiều dầu mỡ, vì vậy một số bà nội trợ thường “ngại” khi chế biến tại nhà. Vậy đâu là giải pháp hợp lý nhất để vừa có món gà chiên thơm ngon như ngoài tiệm lại tốt cho sức khỏe. Hôm nay Rapido sẽ mang đến cho bạn giải pháp vừa nhanh, vựa tiện lợi dành cho “bà nội trợ thời @”.

Cánh gà chiên 

 

Nồi chiên không dầu Rapido là giải pháp nấu ăn không sử dụng đến dầu mỡ nhưng vẫn đảm bảo món ăn thơm ngon như cách nấu thông thường. Nồi hoạt động dựa trên nguyên lý đốt nóng không khí, sau đó quạt đối lưu sẽ thổi không khí nóng xung quanh thực phẩm giúp thực phẩm chín nhanh và đều

Ngoài ra sử dụng nồi chiên không dầu còn vô cùng dễ dàng, không cần kỹ thuật nấu ăn, thời gian nấu nhanh và không cần “canh lửa”

Cùng Rapido học cách chiên cánh gà không cần dầu mỡ với nồi chiên không dầu Rapido nhé!

Nguyên liệu:

Cánh gà: 0.5kg

Xốt ướp thịt nướng: 70g (hoặc tùy khẩu vị từng gia đình bạn có thể thêm hoặc bớt xốt)

Cách làm:

Gà mua về rửa sạch để khô nước sau đó cho vào bát to ướp cùng xốt ướp thịt nướng. Để nghỉ ít nhất 30 phút.

Bật nồi chiên không dầu Rapido 200 độ C trong vòng 3 phút để làm nóng nồi. Cho phần cánh gà đã ướp sẵn vào khay chiên. Bật lại nồi ở 200 độ C trong vòng 15 phút, sau đó đảo mặt cánh gà chiên tiếp trong 5 phút hoặc tới khi cánh gà chuyển sang màu vàng.

Bày ra đĩa và thưởng thức.

Chúc bạn và gia đình có những bữa ăn thơm ngon, dễ làm với nồi chiên không dầu Rapido.

 

“Do số lượng và chủng loại các mặt hàng quá nhiều, số lượng trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp qua kho để xem hàng, hoặc liên hệ 032 600 0300 hoặc fanpage Rapido.vn “