Vì sao Rapido lại chọn chống dính Ceramica (Ceramic) cho nồi chiên không dầu của mình?
Để trả lời câu hỏi trên, chúng ta cùng tìm hiển về chống dính Ceramic.
Ceramic là một loại gốm không dính, mịn, chịu nhiệt lên đến 450 độ C, khó phân hủy, không phản ứng với thức ăn, không chứ PTFE hoặc PFOA (là chất đang gây tranh cãi về khả năng gây ung thư cho người dùng).
Lớp phủ Ceramic 100% làm từ khoáng chất vô cơ khác nhau và các oxit, đặc thù chống xước và chịu nhiệt, cung cấp cho men ceramic khả năng bền bỉ, màu sắc, độ bóng và không chứa các kim loại, chì và cadmium. Chảo chống dính Ceramic được đánh giá là chảo chống dính an toàn nhất hiện nay.
Trước thực tế vấn đề an toàn trong nấu ăn đang được đề cao thì việc lựa chọn các sản phẩm an toàn là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy Rapido đã lựa chọn chống dính bằng gốm Ceramic cho dòng nồi chiên không dầu Rapido của mình.
Lợi ích của chống dính Ceramic trong nồi chiên không dầu Rapido
- An toàn với nhiệt độ cao: chống dính Ceramic có thể chịu nhiệt lên đến 450 độ C, an toàn với cả đồ chiên nướng, không làm biến đổi thực phẩm giúp thực phẩm giữ được hương vị thơm ngon vốn có.
- Siêu chống dính: không dính, dễ cọ rửa cả với thực phẩm dễ dám dính như cá, đậu,…
- Sáng bóng, bền đẹp: Lớp chống dính được phủ 2 lớp giúp bề mặt chống dính sáng bóng, tăng tuổi thọ của lớp chống dính.